Chính Sách Bảo Mật

Hiện chưa có khuyến mãi! Khách hàng vui lòng quay lại sau!

Bảo mật thông tin khách hàng chính là một yếu tố quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Ta Mua hiểu rõ điều này thế nên đảm bảo rằng tất cả những thông tin của quý khách đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng theo đúng quy định vì lợi ích của khách hàng. Đảm bảo rằng quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi đến với Ta Mua – Một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp nhất. Theo đó chính sách bảo mật thông tin tại Ta Mua sẽ đảm bảo như sau:

 1. Mục đích và và phạm vi thu thập thông tin
  Các thông tin khách hàng đặt mua hàng sẽ được mã hoá để phục vụ lần mua hàng tiếp theo được thuận tiện: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc .
 2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Dịch vụ của chúng tôi, bạn chấp thuận cho chúng tôi thu thập, sử dụng, công bố và duy trì thông tin cá nhân của mình và các thông tin khác nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ đọc hay nghe nội dung mà bạn đang chia sẻ riêng tư. Bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn như đươc mô tả trong Chính sách này.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin
  Thông tin của quý khách sẽ được Ta Mua bảo mật và lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.
 4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  Nếu bạn đã đồng ý gửi thông tin cá nhân cho Ta Mua nghĩa là đã đồng ý theo các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Ta Mua cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng những hình thức chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
  • Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu Ta Mua ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị.
  • Ta Mua đảm bảo rằng sẽ cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng theo chính sách đã nêu trên.