Chính Sách Giao Hàng

– Với Khách Hàng Ở HCM, Tamua.vn giao hàng tới tận tay quý khách, khi nhận hàng, kiểm tra hàng hoá đúng với thông tin đăng trên website, đầy đủ phiếu mua hàng và hoá đơn, quý khách thanh toán tiền cho người giao hàng của Tamua.vn

– Với Khách Hàng Ở Tỉnh Khác: Tamua.vn chuyển hàng cho quý khách qua chuyển phát nhanh của Bưu Điện EMS hoặc Tín Thành, khi nhận hàng quý khách thanh toán cho Nhân Viên Bưu Điện hoặc Nhân Viên Tín Thành giao hàng cho quý khách.

 1. Thời gian giao hàng trong vòng 4h

Quý khách nên đặt trước 4 giờ qua điện thoại và 24 giờ qua website hoặc email, Tamua.vn đảm bảo sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Nếu có trường hợp khẩn cấp, xin vui lòng liên lạc qua điện thoại, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đơn hàng một cách nhanh chóng và kịp thời theo yêu cầu.

 1. Quy trình giao nhận hàng
 • Sau khi đặt hàng thành công nhân viên Tamua.vn sẽ gọi điện thoại xác nhận cùng với quý khách.
 • Quý khách vui lòng hoàn thành các thủ tục thanh toán để để chúng tôi thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.
 • Đơn hàng của quý khách sẽ được Tamua.vn liên hệ và giao tối đa trong vòng 4h đồng hồ.
 • Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, số lượng và kiểu có phù hợp với tình trạng đơn đặt hàng hay không.
 • Quý khách ký giao nhận với nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 1. Một số lưu ý về thủ tục giao hàng

Trường hợp không liên lạc được với người nhận

 • Tamua.vn sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp không thể liên lạc được thì đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
 • Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… thì Tamua.vn sẽ gửi đồng nghiệp nhận hộ và ký xác nhận.

Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng

Tamua.vn sẽ hủy bỏ đơn hàng, nhưng trường hợp này bạn sẽ không được hoàn trả thanh toán.

Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ

 • Nếu địa chỉ giao không đúng Tamua.vn sẽ tiếp tục lưu lại trong 6 tiếng để liên lạc với người gửi để nhận thỏa thuận về thời gian, địa điểm.
 • Nếu địa chỉ mới thay đổi không quá 3km thì bạn sẽ được giao lại miễn phí, trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 30km thì Tamua.vn sẽ hủy đơn hàng và không hoàn trả thanh toán.

Trường hợp người nhận là khách Vip

Một số công ty không cho phép gặp người nhận vì người đó là Vip thì Tamua.vn sẽ báo cho người nhận về về điện hoa và sẽ gửi lại quầy lễ tân hoặc bảo vệ.

Trường hợp là bệnh nhân cách ly

Nếu người nhận là bệnh nhân cách ly và bác sĩ không cho gặp để giao hàng thì Tamua.vn sẽ giao cho người thân của bệnh nhân hoặc gửi lại quầy bảo vệ của bệnh viện.

Trường hợp không tồn tại người nhận

Nếu tại địa chỉ theo yêu cầu đơn hàng không tồn tại người nhận thì đơn hàng sẽ được hủy và bạn được hoàn lại thanh toán.

 1. Một số lưu ý khác
 • Tamua.vn không gửi sản phẩm ở những khu vực như: tàu hỏa, máy bay, khu vực nguy hiểm hoặc những khu vực cấm…
 • Quý khách cần xem kỹ các thông tin trước khi thực hiện giao dịch: tên người gửi, người nhận, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, ngày giờ giao…
 1. Những lợi ích đặc biệt dành cho khách hàng

Tamua.vn luôn ưu tiên cho những khách hàng thân thiết thường xuyên đặt hàng tại TaMua.vn . Nếu bạn là khách hàng VIP thì chúng tôi sẽ giao hàng trước và thanh toán sau đó để những đơn hàng khẩn cấp được giao đúng thời gian.